Comfort đậm đặc hương ban mai 800ml

  • Giao hàng:

    - Giao hàng toàn quốc - Phí vận chuyển tạm tính.

  • Thanh toán:

    - Thanh toán khi nhận hàng. - Thanh toán chuyển khoản

-
+
SKU: 8934868136309
Loại sản phẩm: Nước xả vải

Nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Ban Mai  có công thức đậm đặc giúp cho vải không bị khô cứng nhất là đối với quần áo cũ. Công thức đậm đặc sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn so với các loại nước xả thông thường khác.
Hương thơm tinh khiết của buổi sớm mai trong nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Ban Mai mang đến cảm giác phấn chấn và hứng khỏi yêu đời để bạn sẵn sàng bắt đầu ngày mới.
Công nghệ Hạt Lưu Hương Tự Bung Tỏa không chỉ mang đến hương thơm trong lúc giặt giũ, mà còn kích hoạt mùi hương trên quần áo ngay cả khi mặc. Chỉ cần cử động hay chạm nhẹ vào vải, hàng triệu hạt lưu hương sẽ vỡ tung và bung tỏa mùi hương thơm mát, giúp quần áo cả gia đình bạn thơm lâu hơn gấp 5 lần ngay cả khi mặc.

Nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Ban Mai có thiết kế dạng túi tiết kiệm hơn cho chi phí mua sắm cho gia đình.

 Hướng dẫn sử dụng :

Giặt tay: sau khi giặt với xà phòng, vắt cho bớt bọt. Hòa  nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Ban Mai  vào nước, đảm bảo lượng nước đủ ngập hết quần áo. Ngâm quần áo ít nhất 10 phút. Sau đó vắt và phơi khô, không cần xả thêm với nước.
Giặt máy: hòa nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Ban Mai  vào ngay nước xả đầu tiên, không cần xả thêm với nước.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""