Hệ thống siêu thị

Với tiềm lực vững mạnh và uy tín của May 10 đã được khẳng định trên thị trường trong nước và quốc tế, năm 2010, Tổng công ty May 10 triển khai chiến lược phát triển hệ thống siêu thị M10Mart tại các địa phương có xí nghiệp của May 10 đang hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân sở tại và CBCNV May 10. Phương châm của M10Mart là “Tận Tâm Phục Vụ” để mang lại giá trị tốt nhất đến với khách hàng. Tất cả các sản phẩm bán tại hệ thống Siêu thị M10Mart đều được kiểm duyệt nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với mục tiêu trở thành chuỗi kinh doanh phân phối và bán lẻ lớn, hệ thống M10Mart đã có 5 Siêu thị tại các tỉnh, thành phố có nhà máy của May 10 đang hoạt động: Hà Nội, Quảng Bình, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Thái Bình. Doanh thu toàn hệ thống đạt hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

  • Siêu thị M10Mart Long Biên - 765A Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.
  • Siêu thị M10Mart Bỉm Sơn - 75 Nguyễn Huệ, Ngọc Trạo, Bỉm Sơn, Thanh Hóa. 
  • Siêu thị M10Mart 888 - Quảng Hợp, Quảng Xương, Thanh Hóa.
  • Siêu thị M10Mart Hưng Hà - Khu Nhân Cầu 3, Thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, Thái Bình. 
  • Siêu thị M10Mart Hà Quảng - Tiểu khu 7, phường Bắc Lý, TP.Đồng Hới, Quảng Bình.

           Hệ thống siêu thị M10Mart được trang bị nội thất hiện đại và các phần mềm quản lý tiên tiến. Đội ngũ CBNV “Tận tâm phục vụ” được đào tạo bởi các chuyên gia trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị. M10Mart kinh doanh các mặt hàng Thực phẩm Công nghệ, Thực phẩm Tươi sống – Đông lạnh, Bánh mỳ, Gia dụng, Hóa mỹ phẩm, Thời trang … Hiện nay, hệ thống siêu thị đang bày bán hơn 20.000 mặt hàng phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất và chính sách giá hợp lý. 

Đến với M10Mart, khách hàng thường xuyên được tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá, quà tặng, bốc thăm trúng thưởng và đặc biệt là chương trình Khách hàng thân thiết M10Mart với nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""