Nước mắm dinh dưỡng Ngư nhi 150ml

  • Giao hàng:

    - Giao hàng toàn quốc - Phí vận chuyển tạm tính.

  • Thanh toán:

    - Thanh toán khi nhận hàng. - Thanh toán chuyển khoản

-
+
SKU: 8934752091967
Loại sản phẩm: Nước mắm

Nước mắm Ngư Nhi 150ml là sản phẩm nước mắm cao cấp dành cho trẻ trong độ tuổi ăn dặm của thương hiệu Trung Thành. Nước mắm được chế biến theo công nghệ truyền thống kết hợp hiện đại mang đến lượng Protein tự nhiên dồi dào hỗ trợ tốt cho sức khỏe của bé trong những năm tháng đầu đời. Sản phẩm có vị đậm đà không quá mặn với hương thơm nhẹ nhàng dễ dàng để mẹ kết hợp chế biến các món ăn cho bé, giúp bé tập làm quen với loại gia vị đặc trưng của Châu Á này.

Đảm bảo an toàn vệ sinh

Nước mắm Ngư Nhi được sản xuất từ phương pháp ướp chượp cổ truyền kết hợp công nghệ hiện đại cô đặc tổng Nitơ toàn phần từ mắm, thanh trùng để loại bỏ vi khuẩn gây hại để tạo nên dòng sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho sức khỏe của bé.

Cung cấp lượng Protein dồi dào

- Protein là 1 trong 3 chất dinh dưỡng chính và còn là thành phần chủ yếu trong nhu cầu ăn uống của con người. Đó là nguồn đạm duy nhất của cơ thể và là chất dinh dưỡng không thể thay thế được. Nếu thực phẩm nghèo Protein cơ thể sẽ thiếu dinh dưỡng nghiêm trọng, nhất là đối với trẻ em.

- Công nghệ truyền thống kết hợp hiện đại đã giúp cho Ngư Nhi giữ lại hàm lượng protein tự nhiên cao nhất có trong từng con cá tươi ngon, đạt mức 300g/l. Lượng protein dồi dào này cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển cơ thể trẻ, đặc biệt là trẻ nhỏ bắt đầu ăn dặm, giúp cơ thể trẻ phát triển một cách toàn diện trong những năm tháng đầu tiên của cuộc đời.

Hương vị đậm đà

Nước mắm Ngư Nhi chứa protein tự nhiên nên có vị đậm đà, hương thơm dịu nhẹ, rất thích hợp cho việc chế biến các món ăn hàng ngày của trẻ. Sử dụng nước mắm Ngư Nhi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giúp bé yêu ăn ngon miệng hơn. 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""