Sữa bột Glucerna 850gr

  • Giao hàng:

    - Giao hàng toàn quốc - Phí vận chuyển tạm tính.

  • Thanh toán:

    - Thanh toán khi nhận hàng. - Thanh toán chuyển khoản

-
+
SKU: 8886451001887
Loại sản phẩm: Sữa bột

Lựa chọn dinh dưỡng hoàn hảo cho người tiểu đường

Chế độ dinh dưỡng của người tiểu đường thường rất hạn chế tinh bột, đường cũng như nhiều nhóm dưỡng chất khác. Do đó, việc lựa chọn thực phẩm thích hợp đảm bảo dưỡng chất mà vẫn giúp kiểm soát đường huyết tốt là điều không hề dễ dàng gì.

Tuy nhiên, những người bị bệnh tiểu đường hoàn toàn có thể tìm thấy giải pháp cho chế độ dinh dưỡng với các loại thực phẩm được đặc chế dành riêng cho bệnh nhân tiểu đường. Sữa tiểu đường Glucerna của Tập đoàn Abbot là sản phẩm được nhiều bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng và nhận được nhiêu phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm.

Không chỉ cung cấp công thức dinh dưỡng cân đối và hoàn hảo, Sữa tiểu đường Glucerna còn có tác dụng giúp bình ổn đường huyết, rất tốt cho hệ tim mạch. Đây là những lợi ích vô cùng to lớn và có ý nghĩa với người bị bệnh tiểu đường.

Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng và cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người đái tháo đường. Sữa giúp người bệnh tự tin hơn với cơ thể khỏe mạnh lâu dài, đồng thời hạn chế sự phát triển những triệu chứng của đái tháo đường cho thói quen ăn uống không hợp lý thường thấy của người bệnh.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""