Thùng 30 Gói Mì Omachi Xốt Bò Hầm (80gr/Gói)

  • Giao hàng:

    - Giao hàng toàn quốc - Phí vận chuyển tạm tính.

  • Thanh toán:

    - Thanh toán khi nhận hàng. - Thanh toán chuyển khoản

-
+
SKU: 18936017368118
Loại sản phẩm: Mì tôm

Mì khoai tây Omachi xốt bò hầm là một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tươi ngon, nguyên chất có hương vị xốt bò hầm thơm ngon, độc đáo, hấp dẫn, không chứa chất bảo quản và an toàn cho người sử dụng
Đặc điểm nổi bật:
Mì khoai tây Omachi xốt bò hầm là thực phẩm an toàn cho sức khỏe con người, hoàn toàn không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản. Sản phẩm được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín mang đến hương vị xốt bò hầm mới lạ, thơm ngon và đầy thú vị khi thưởng thức. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại... và chia sẻ cùng bạn bè, người thân.
Thông tin thương hiệu:
Sản phẩm mì khoai tây Omachi không chiên qua dầu nên có hương vị đặc biệt hơn so với các loại mì có trên thị trường khác. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm hàng đầu, theo đó sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn mì ăn liền khoai tây của Omachi cho gia đình mình.
Xuất xứ: Việt Nam.
Hạn sử dụng: 6 tháng..
Chi tiết bao bì có thể thay đổi tùy đợt nhập hàng

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""